TRANH SƠN DẦU

tranh sơn dầu- sản phẩm
tranh sơn dầu – tổng hợp tác phẩm

Với nhiều chủ đề khác nhau, trang sản phẩm của chúng tôi nhằm cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn nữa cho mình, ngoài các thiết kế trực tiếp từ các họa sĩ  chuyên nghiệp của ThànhArt, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn các bộ sưu tập chọn lọc trên thế giới được thực hiện bởi các danh họa nổi tiếng với nhiều trường phái hội họa kinh điển.

Các tác phẩm của họ được ghi nhận qua nhiều thời kỳ lịch sử như thước đo chẩn mực trong nghệ thuật tạo hình thế giới cũng như tại Việt Nam chúng ta.

Sự sáng tạo trong nghệ thuật là không giới hạn , mỗi thời đại có nhìn nhận khác nhau về cái đẹp, nghệ thuật vẽ tranh sơn dầu cũng thế, nó trải qua nhiều thời kỳ từ cổ điển đến hiện đại, mỗi thời kỳ được ghi lại bởi các tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn về những tâm tư của người nghệ muốn truyền tải .

Những thông điệp về niềm vui, những hoài niệm cũng như quan niệm về cái đẹp từ hiện thực cuộc sống, có thể thấy sự đa dạng trong cách thể hiện các tác phẩm đa dạng chủ đề như : tranh phong cảnh, tranh tĩnh vật…đã khiến cho nó luôn đồng hành qua các thời kỳ khác nhau của lịch sử, góp phần đem đến niềm vui trong cuộc sống.

Không chỉ có thế bức tranh cũng thể hiện là những đồ vật cát tường theo quan niệm treo tranh theo phong thủy: thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, niên niên hữu ngư.